TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LÂM- HƯƠNG SƠN:TỔ CHỨC GIAO LƯU "TUỔI THƠ KHÁM PHÁ" CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 12 năm học 2020-2021, trường Tiểu học Sơn Lâm đã tổ chức cho học sinh buổi giao lưu Tuổi thơ khám phá cấp trường với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”

Giao lưu Tuổi thơ khám phá là một sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh, nhằm mở rộng kiến thức, giúp cho HS mở rộng hiểu biết, rèn luyện kĩ năng, phát triển các năng lực, phẩm chất các môn học và các hoạt động giáo dục mà HS đã được học được biết qua tự học, qua trải nghiệm, khám phá, qua đọc sách báo ở thư viện, chơi các trò chơi dân gian ở trường, ở nhà… Buổi giao lưu trải qua 3 phần chơi: Khởi động- Khám phá- Tài năng với các hoạt động hết sức hấp dẫn và thú vị.

Ở phần thi khởi động các em được vẽ các bức tranh về chủ đề Anh bộ đội Cụ Hồ và nói lời bình cho bức tranh của nhóm.

tranh_500

dung_500_01

Phần thi Khám phá các em hoàn thành phần thi kiến thức với bộ câu hỏi 15 câu.

2_500

Phần thi cuối cùng là phần thi tài năng các em được chơi trò chơi mang tính đồng đội “Đưa bóng vào rổ” các em đều yêu thích và tham gia với tinh thần hào hứng, tự tin.

bong_500_01

Qua buổi giao lưu với các hoạt động nổi bật đã góp phần rèn luyện cho các em nhiều kĩ năng trong việc tham gia các hoạt động tập thể. Đây đúng là một sân chơi bổ ích, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Qua các phần chơi các em không những được trải nghiệm, khám phá những kiến thức, những điều thú vị về cuộc sống xung quanh mà còn góp phần hình thành các năng lực, phẩm chất.

thuong_500

BTC trao giải cho các đội chơi

Buổi giao lưu khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc, những cảm xúc khó phai trong lòng mỗi học sinh, giáo viên và quý phụ huynh. Hi vọng một sân chơi bổ ích như thế này sẽ được diễn ra thường xuyên hơn để các em thoả sức trải nghiệm, sáng tạo và khám phá.

Sau đây là một số hình ảnh diên ra trong buổi giao lưu:

ngo_5001_500truc_500

thi_500thi_500_01