A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LÂM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930- 20/10/2021)

 

 

        Hòa chung với không khí kỷ niệm 91 năm ngày Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng cả nước, tranh thủ thời gian vàng trong điều kiện dạy học ứng phó với dịch covid -19, đúng 10 giờ 20 phút ngày 20/10/2021 trường Tiểu học Sơn Lâm tổ chức Lễ Kỷ niệm chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2021). Tham dự buổi lễ vinh dự có đồng chí Lê Thi Hương- nguyên Bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các đồng chí giáo viên nam của nhà trường.

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Trà - Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

  Sau phần ôn lại truyền thống, đồng chí Đào Thị Ngọ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV trường Tiểu học Sơn Lâm vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV của trường đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong thời kỳ hội nhập.   

    

Đồng chí Đào Thị Ngọ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát  biểu tại buổi lễ

             Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm, chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống mỗi gia đình, những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

        

Đại diện nhà trường, Đ/c Phan Đình Thống Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và tặng bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ nhân ngày lễ 

Kết thúc buổi Lễ, chị em CBGV-NV nhà trường không quên ghi lại những tấm hình với những khoảnh khắc đẹp của tình đồng nghiệp trong tinh thần vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày 20/10.

 

 

    Buổi chiều cùng ngày vào lúc 17 giờ 30 phút giáo viên nữ trường Tiểu học Sơn Lâm tổ chức giao lưu bóng chuyền với giáo viên nữ trường tiểu học Sơn Trường. Trận đấu diễn ra sổi nổi, gay cấn, hấp dẫn, tạo không khí vui vẻ và đoàn kết với trường bạn

 

 

   Qua buổi giao lưu đã nâng cao đời sống tinh thần thể dục, thể thao, thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa cán bộ, nhân viên trong Cơ quan trường học đồng thời là động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thể thao, tăng cường sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa giữa những bộn bề công việc hằng ngày, để thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn.

 


Tác giả: Lê Đức Tuệ
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 395