A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LÂM – CHUẨN BỊ CÔNG TÁC DẠY HỌC TRONG TÌNH HÌNH MỚI -NĂM HỌC 2021 - 2022

     Thực hiện hướng dẫn số 1736/KHLN-SGDĐT- SYT  ngày 11/9/2021  Kế hoạch liên ngành của Sở Y tế và Sở Giáo dục  Đào tạo về việc tổ chức dạy học trong tình hình mới. Trường Tiểu học Sơn Lâm làm tốt công tác tuyên truyền và chuẩn bị một số điều kiện về cơ sở vật chất đảm bảo an toàn  phòng chống dịch covid-19 tới toàn thể CBGVNV và lan tỏa tới phụ huynh, học sinh.

Nhà trường cắt cử cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với phụ huynh  quét dọn, lau chùi bàn ghế, cửa,…tất cả các phòng học, phòng chức năng và dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường, tổ chức sắp xếp lại các phòng gọn gàng, ngăn nắp; phối hợp với trung tâm y tế dự phòng huyện phun khử khuẩn toàn bộ diện tích ở cả hai điểm trường.

       Để đảm bảo trước giờ lên lớp nhà trường phối hợp với trạm y tế xã tiến hành tet Covid cho toàn bộ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và bảo vệ nhà trường trước khi tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh.

Tuy số lượng học sinh của trường không đông nhưng  nhà trường đã chỉ đạo, bố trí  dạy học theo phương án học trực tiếp 5 buổi trên tuần và bố trí xen kẽ hai ca sáng chiều, mỗi ca không quá 3 lớp, giữa các lớp học đều có khoảng cách phòng học trống ở giữa, các ca học cũng được thực hiện lệch giờ, đảm bảo số lượng học sinh trong giờ ra chơi và giờ tan học không cùng một thời gian đồng thời cũng hạn chế giờ giải lao.

Nhà trường đã bố trí các điểm rửa tay, sát khuẩn ở các lớp và thực hiện đo thân nhiệt cho học sinh trước buổi học.

Song song với việc chuẩn bị cơ sở vật chất lãnh đạo, chuyên môn nhà trường cung đã chỉ đạo giáo viên thường xuyên giữ mối liên hệ với phụ huynh, học sinh để kịp thời nắm bắt tình hình sức khỏe, việc tự ôn và học bài của học sinh trong thời gian nghỉ học, hướng dẫn các em học trực tuyến qua phần mềm Zoom, nhóm zalo, messenger.../.

Sau đây là một số hình ảnh:

CB,GV PHỤ HUYNH THAM GIA LAO ĐỘNG

 

 

                                                     THỰC HIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH

                                                                                         MỘT SỐ HÌNH ẢNH DẠY HỌC TRỰC TUYẾN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 394