A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH SƠN LÂM - SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

         Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn tháng 9 của trường Tiểu học Sơn Lâm, tổ chuyên môn 1 - 2 - 3 và Tổ chuyên môn 4 - 5 đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học theo chuyên đề: Dạy học để phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh.

Xuất phát từ thực tế dạy học của tổ khối, các tổ chuyên môn đã tổ chức  lựa chọn bài học để nghiên cứu, thảo luận xây dựng tiết dạy minh họa. Tổ 1 -2 - 3 do cô giáo Nguyễn Thị Trà thực hiện tiết dạy Tiếng Việt 2: Bài đọc: Phần thưởng; Tổ 4 - 5 do cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hằng dạy thể nghiệm tiết Toán 4: So sánh và sắp xếp thứ tự các số tự nhiên. Sau khi được dự giờ các tổ chuyên môn đã tổ chức sinh hoạt góp ý cho các tiết dạy: Các tiết dạy giáo viên đã rất linh hoạt lựa chọn và tổ chức các hình thức, phương pháp dạy học, học sinh tích cực chủ động trong học tập.

Có thể nói các buổi sinh họat chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học rất hữu ích: giúp cho giáo viên trong tổ, khối học hỏi, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình dạy học nhằm phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021- 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Cô giáo Nguyễn Thị Trà dạy thể nghiệm

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hằng dạy thể nghiệm


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 394