A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LÂM NHIỆM KỲ 2020 -2021

    Năm học 2020 - 2021  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Với tinh thần đó đã tạo ra một luồng gió mới cho Liên đội trường Tiểu học Sơn Lâm tiếp thêm động lực cho các đội viên ngày càng phấn đấu vươn lên.

    Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn, Chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Sơn Lâm, chiều ngày 14/10/2020 Liên đội trường Tiểu học Sơn Lâm tiến hành Đại hội  Liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nghi thức chào cờ trước khi bước vào đại hội

           Sau nghi thức chào cờ là chương trình văn nghệ chào mưng với các tiết mục nhảy, múa đặc sắc đến từ đội văn nghệ nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiết mục Văn nghệ chào mừng   

      Đến dự với đại hội có anh Võ Chí Quân - Ban chấp hành đoàn xã Sơn Lâm, cô Đào Thị Ngọ - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng với 100 đội viên và sao nhi đồng, đại diện cho 231 đội viên và sao nhi trong Liên đội.

        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 202, đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.
     Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về chương trình rèn luyện đạo đức lối sống,  xây dựng môi trường học tập lành mạnh, tham gia các trò chơi dân gian bổ ích mang tính truyền thống do bạn Phan Nguyễn Yến Nhi chi đội 4A trình bày; tham luận về chương trình vệ sinh trực nhật, làm đẹp cảnh quan nhà trường góp phần tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, có hiệu quả.

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   Phát biểu tại đại hội, cô giáo Đào Thị Ngọ - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng được nâng cao trong nhiệm kỳ tới.

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

     Phát biểu tại Đại hội, đại diện đoàn xã Sơn Lâm, anh Võ Chí Quân ghi nhận những kết quả đạt được của Liên đội trong thời gian qua. Anh cũng mong rằng trong thời gian tới các đội viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, chăm ngoan, nêu cao ý chí, vượt qua khó khăn, xây dựng chi đội vững mạnh, hoàn thành mục tiêu phương hướng  năm 2020-2021, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào đội và thiếu nhi đề ra, cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


        

    Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt bầu ra 8 bạn tiêu biểu xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm: 
                                             1. Bạn Bùi Đoàn Kim Chi, chi đội 5A
                                             2. Bạn Phan Thanh Trúc, chi đội 5A
                                             3. Lê Nguyễn Khánh Huyền, chi đội 5A
                                             4. Lê Thị Hà Linh, chi đội 5A
                                             5. Nguyễn Bảo Nam, chi đội 5A
                                             6. Phạm Nguyễn Mai Lê, chi đội 5A.
                                             7. Nguyễn Hồ Hoàng Anh, chi đội 4A
                                             8. Phan Nguyễn Yến Nhi, chi đội 4A.
     Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Đội TNTP đề ra, Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" và thể hiện quyết tâm trong học tập, rèn luyện toàn diện để trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ; Tuân theo điều lệ Đội" thực hiện tốt tính kỉ luật của Đội viên; Giữ gìn danh dự Đội" và thể hiện trách nhiệm của Đội viên trong việc giữ gìn phát huy truyền thống Đội xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.


                                                                                                                GV: Nguyễn Thị Trà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 98